• Email: dailoi68.jsc@gmail.com
  • Hotline: 0377.676.868

Tin tức

Nồi cơm điện tách đường là gì? Công dụng như thế nào? Ai thì nên mua?

Nồi cơm điện đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi cơm điện, trong đó có một loại khá mới lạ là nồi cơm điện tách đường. Vậy nồi cơm điện tách đường là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lò vi sóng là gì? Có bao nhiêu loại? Ưu, nhược điểm của từng loại

Hiện nay, lò vi sóng đã trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc hâm nóng, rã đông thực phẩm. Nhưng cụ thể lò vi sóng là gì? Có bao nhiêu loại? Ưu nhược điểm của từng loại ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Loạn giá iPhone 11 chính hãng ở thị trường Việt Nam

Giá bán iPhone 11 chính hãng ở các cửa hàng chênh lệch từ 2,7 triệu đồng. Trong khi đó, các mẫu máy xách tay cũng có sự chênh lệch từ 500.000-1 triệu đồng.

Smartphone - người lớn là 'con nghiện' mới, giới trẻ giảm thời gian dùng điện thoại.

Có vẻ đây là lần đầu tiên giới trẻ sử dụng điện thoại ít hơn so với thời gian trước đây.

The Independent trích báo cáo nghiên cứu của Kantar TNS - một tập đoàn chuyên nghiên cứu về thị trường, mà theo đó, thời gian sử dụng smartphone của giới trẻ ở độ tuổi từ 16 đến 24 có xu hướng giảm nhẹ.

Nếu bạn không muốn bị đánh cắp thông tin cập nhật ngay Google Chrome phiên bản mới nhất

Google khuyến cáo người dùng Chrome cần cập nhật trình duyệt của mình lên phiên bản mới nhất ngay lập tức để bảo vệ máy tính trước lỗ hổng zero-day đang bị khai thác.

Thương mại điện tử Việt Nam chứng kiến sự đảo chiều về tầm ảnh hưởng của Shopee, Tiki, Sendo và Lazada với việc "chịu chi" cho quảng cáo trực tuyến

Nếu như Lazada dẫn đầu về lượng truy cập hồi năm 2017, trong khi Sendo đứng thứ 3, Shopee thứ 4 và Tiki thứ 5, thì đến năm 2019, Shopee đã đánh bật các đối thủ để vươn lên dẫn đầu, thứ hạng của các đối thủ cũng hoàn toàn thay đổi.

Liên Hệ

Đại Lợi 68

Địa chỉ nhận thư: P407B1, tầng 4, tòa OHX1B, KĐT Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Trụ sở: thôn Dương Kệ, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi